All for Joomla All for Webmasters

Địa chỉ

57 Nguyen Huu Canh, Dong Hoi, Quang Binh, VietNam

Email

info@cocostravel.com
registration@cocostravel.com

FOLLOW US

facebook/cocostravelqb
@cocostravelqb

Coco’s Travel chuyên tổ chức, điều hành những chuyến tham quan du lịch cộng đồng khác biệt với mong muốn đem đến những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng cho những du khách yêu thích khám phá những điều mới lạ từ văn hoá, cảnh đẹp Việt Nam, và chính từ những con người nồng hậu nơi mảnh đất này. Mỗi hành trình là một cuộc phiêu lưu thật sự thỏa mãn khao khát chinh phục, khám phá bản thân và những vùng đất mới.

 

Được thành lập vào tháng 11 năm 2015, Coco’s Travel có trụ sở chính đặt tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, là cái nôi của di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Được Tổng cục du lịch cấp phép hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế, Coco’s Travel có một đội ngũ chuyên nghiệp là chuyên gia trong việc nghiên cứu, khảo sát đưa vào khai thác các tuyến du lịch cộng đồng theo hướng bảo tồn, phát triển bền vững các giá trị tự nhên và giá trị văn hoá của Việt Nam.

 

Với sứ mệnh tạo dựng những tour du lịch khác biệt mang lại trải nghiệm độc đáo cho quý khách, Coco’s Travel cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao đồng thời tích cực hỗ trợ cộng đồng địa phương trong việc phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc thu hút một lượng đông đảo du khách trong nước và quốc tế, đồng thời gián tiếp tạo ra việc làm ổn định và có thu nhập tương đối cho các lao động địa phương.

 

Phát triển cộng đồng cũng là tiêu chí hoạt động của Coco’s Travel. Chúng tôi đã kết nối với hàng trăm hộ gia đình ở Việt Nam trong hoạt động bảo tồn và giới thiệu các ngành nghề thủ công truyền thống của Việt Nam thông qua việc thúc đẩy hình thức du lịch cộng đồng là hoạt động cốt lõi của Coco’s Travel.

Chúng tôi mong muốn được chào đón tất cả du khách đến trải nghiệm, khám phá vùng đất và con người Việt Nam!

Lĩnh vực kinh doanh của Công ty chúng tôi:

 Tổ chức các Tour du lịch trong nước và quốc tế

 Tổ chức Tour khám phá Di sản Phong Nha – Kẻ Bàng hàng ngày.

 Tổ chức Tour hành trình Di sản Miền Trung.

 Tổ chức các sự kiện M.I.C.E hội nghị, hội thảo.

 Cho thuê xe ô tô du lịch đời mới từ 4 – 45 chỗ, xe máy(xe ga, xe số), xe

đạp.

 Nhận đặt phòng Khách sạn – Đặt ăn Nhà hàng, Gala Dinner.

 Đại lý vé tàu, xe, vé máy bay Nội địa & Quốc tế.

COCOS TRAVEL

  •   57 Nguyen Huu Canh, Dong Hoi, Quang Binh, VietNam

  •    Mobile: +84 232 246 8888

  •    Mail: info@cocostravel.vn

         

GALLERY

CONTACT US

© Copyright 2017 by tmtsoft.com