All for Joomla All for Webmasters

DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY

Liên  hệ:

Phòng Vé Máy Bay – CÔNG TY TNHH COCO’S TRAVEL

57 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: +84 232 246 8888

HÀNH TRÌNH LÝ TƯỞNG - CHI PHÍ HỢP LÝ

Là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế – IATA, Công ty Dịch vụ Lữ hành Coco’s Travel đặt chỗ và xuất vé máy bay trực tiếp cho nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới. Sử dụng dịch vụ vé máy bay của Coco’s Travel, khách hàng luôn có cơ hội tiếp cận hành trình bay một cách nhanh nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

Coco’s Travel là đại lý vé chính thức của các hãng hàng không quốc tế: Aeroflot-Russian Air, Air China, Air France, American Airlines, All Nippon Airways, Asiana Airlines, Austrian Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, China Southern Airlines, Delta Airlines, Deutsche Lufthansa Air, Emirates, Hahn Airlines, Heli Air Monaco, Japan Airlines, Lao Airlines, LOT Polish Airlines, Korean Airlines, Malaysian Airlines, Philippines Airlines, Qantas Airways, Singapore Airlines, Thai Airways, Turkish Airlines, United Airlines (nay là United – Continental Airlines)… và các hãng hàng không Việt Nam như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VietJet Air…

DỊCH VỤ CỦA COCO’S TRAVEL:

  • Ðặt vé máy bay và giữ chỗ qua điện thoại, email từ 8h00 đến 17h00 các ngày trong tuần (kể cả dịp Lễ, Tết).
  • Giao vé tận nơi miễn phí trong nội thành.
  • Tư vấn miễn phí các đường bay tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.
  • Hỗ trợ thay đổi ngày, giờ bay, hoàn vé một cách nhanh chóng, thuận tiện.
  • Chuyên cung cấp vé cho tổ chức, cơ quan, công ty du lịch, du học, xuất khẩu lao động…
  • Cung cấp đầy đủ thông tin khuyễn mãi từ các hãng hàng không…

 

 

Với phương châm phục vụ: “Khách hàng là thượng đế”! Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng, sự tin tưởng, sự phục vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo, được huấn luyện định kỳ để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc, luôn đặt “Chữ Tín” lên hàng đầu.

Khách hàng muốn sở hữu những tấm vé máy bay nhanh, rẻ, hãy để nhân viên công ty chúng tôi giúp quý khách tiết kiệm thời gian, nhanh chóng chọn cho mình một tấm vé máy bay và những tiện ích tốt nhất. Công ty chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho quý khách những tấm vé máy bay rẻ nhất mọi lúc mọi nơi.

Sự phát triển của Công ty TNHH Coco’s Travel phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách. Công ty luôn lắng nghe những góp ý chân thành của quý khách phản hồi về thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ, qua đó giúp cho công ty ngày càng hoàn thiện và phát triển. Sự hài lòng của quý khách luôn là tài sản lớn nhất của công ty chúng tôi.

 

COCOS TRAVEL

  •   57 Nguyen Huu Canh, Dong Hoi, Quang Binh, VietNam

  •    Mobile: +84 232 246 8888

  •    Mail: info@cocostravel.vn

         

GALLERY

CONTACT US

© Copyright 2017 by tmtsoft.com