VQG PHONG NHA - KẺ BÀNG

ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG - HANG TỐI

Loại tour

Tour du lịch mạo hiểm

Thời gian

1 Ngày

Asian

Quang Binh, VietNam

Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng thuộc tỉnh Quảng Bình – miền Trung Việt Nam. Với tổng diện tích 343.300ha, trong đó vùng lõi là 123.300ha và vùng đệm là 220.000ha, Phong Nha – Kẻ Bàng thuộc địa phận các huyện Quảng Ninh, Bố Trạch và Minh Hóa, cách thành phố Đồng Hới 50km về hướng tây bắc.

 

Bên cạnh giá trị về lịch sử địa chất, địa hình, địa mạo, Phong Nha – Kẻ Bàng còn được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho những cảnh quan kì bí, hùng vĩ. Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng ẩn chứa bao điều bí ẩn của tự nhiên, những hang động như những lâu đài lộng lẫy trong lòng núi đá vôi được tạo tác từ hàng triệu năm trước. Nằm trong vùng có lượng mưa trung bình hàng năm khá cao nhưng nước ở đây đã ngấm và chảy ngầm trong lòng các núi đá vôi, trải qua hàng chục triệu năm đã tạo nên vô số hang động ở khu vực này. Tại Phong Nha – Kẻ Bàng có khoảng 300 hang động lớn nhỏ được chia thành ba hệ thống chính: hệ thống động Phong Nha, hệ thống hang Vòm và hệ thống hang Rục Mòn.

 

Hang Tối có chiều dài 6km và được ví là một “Sơn Đoòng thu nhỏ”. Vào mùa mưa, mực nước dâng cao, là điều kiện để tích tụ lại lớp bùn non, tạo thành hồ bùn lớn với đủ khoáng chất thiết yếu giúp du khách nghỉ ngơi, mát xa thư giãn

 

Khai thác bền vững dựa trên những yếu tố tự nhiên sẵn có của hang động, bổ sung thêm nhiều dịch vụ mới lạ, hấp dẫn, Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng đã và đang xây dựng nhiều chương trình tour độc đáo cho điểm du lịch này

1.300.000 VNĐ / Khách

Đầy đủ các điểm đến, nhân viên nhiệt tình thân thiện với khách.

Phạm Đạt

Trải nghiệm tuyệt vời !!!

CHI TIẾT TOUR:

08:00: Khởi hành đến động Thiên Đường – hang động được khám phá bởi hiệp hội hang động Hoàng Gia Anh vào năm 2005 và là hang động dài nhất Châu Á với 31,4 km. Động Thiên Đường được đánh giá như một hoàng cung trong lòng đất với sự đa dạng về màu sắc của thạch nhũ và măng đá; bởi vậy, du khách sẽ có cơ hội thưởng ngoạn thiên nhiên hùng vĩ và những hang động tráng lệ khi họ viếng thăm điểm đến này.

11:30: Thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng trung tâm du lịch Hang Tối.

13:00: Đến Hang tối – một trong những hang động nổi tiếng ở Việt Nam, dài 5.528m. Hang tối được khám phá vào năm 1990. Hiện tại, Hang tối được mở cửa cho những du khách ưa thích mạo hiểm. Với những thiết bị chuyên dụng ( đèn flashlight, mũ bảo hiểm…), bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị. Thêm vào đó, Zipline và chèo thuyền trên sông Chày sẽ giúp bạn khám phá Hang tối một cách dễ dàng.

Hãy cùng hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ ở Hang Tối ! 

17:00: Kết thúc chương trình tham quan. Quay về thành phố Đồng Hới.

 

Bạn nên mang theo: Máy ảnh, giày thể thao, đồ bơi, kem chống nắng, khăn tắm…

GIÁ TOUR BAO GỒM:

  • Xe vận chuyển máy lạnh Mercedes Springter 16C đời mới YES
  • Ăn uống theo chương trình: 01 bữa trưa (100,000 VND/khách) YES
  • Phí thắng cảnh các điểm vào cửa lần thứ nhất các điểm có trong chương trìnhYES
  • Bảo hiểm du lịch suốt tuyến.YES
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm suốt tuyến.YES
  • Nước uống 1 chai/ngày.YES

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

TOUR LIÊN QUAN

ĐỘNG PHONG NHA – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG

ĐỘNG PHONG NHA – HANG TỐI

ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG – HANG TỐI

QUẢNG BÌNH – QUẢNG TRỊ – HUẾ

COCOS TRAVEL

  •   57 Nguyen Huu Canh, Dong Hoi, Quang Binh, VietNam

  •    Mobile: +84 232 246 8888

  •    Mail: info@cocostravel.vn

         

GALLERY

CONTACT US

© Copyright 2017 by tmtsoft.com