All for Joomla All for Webmasters

TOUR THEO YÊU CẦU - DU LỊCH TỰ THIẾT KẾ

Một sản phẩm mới của Coco's Travel nhằm đem lại lợi ích thiết thực nhất dành cho khách hàng

Liên  hệ:

TƯ VẤN VÀ ĐẶT TOUR – CÔNG TY TNHH COCO’S TRAVEL

57 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình

Điện thoại: +84 232 246 8888

Bạn mệt mỏi, chán nản khi đi những chuyến du lịch theo tour trọn gói định sẵn, bạn có những yêu cầu riêng, bạn muốn có 1 tour du lịch riêng theo ý thích riêng, bạn muốn có 1 chuyến du lịch mang ý nghĩa nghỉ dưỡng thực sự…Với mục tiêu đáp ứng mọi du khách, mọi nhu cầu,yêu cầu của quý khách hàng, Coco’s Travel cung cấp gói dịch vụ tour du lịch tự thiết kế – đặt tour theo yêu cầu

Nhược điểm của du lịch theo tour cố định

Không thoải mái về thời gian

Du lịch theo tour cố định bạn phải đi theo lịch trình và thời gian mà tour đã sắp xếp. Ví dụ: 7h xuất phát đến điểm A, tham quan, ăn uống trong 1 tiếng tại điểm đó. Đến 8h lại xuất phát đến B. Như thế bạn sẽ cảm thấy bị gò bó và không được thoải mái tham quan.Tất cá thời gian đều được tính toán kỹ lưỡng.

Bạn cũng không được quyền bỏ đi nơi khác nếu cảm thấy điểm đến đó không có gì. Và ngược lại, bạn không cũng không được nán thêm phút nào nếu cảm thấy nơi đó thú vị.

Điểm tham quan bị cố định

Khi quyết định đi tour cố định cũng đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận các điểm đến mà bên tour sắp xếp. Bạn sẽ không được chọn những điểm đến mà mình thích.

Hoặc trong quá trình đến nơi, tỉnh thành đó, bạn được người địa phương mách mẹo cho điểm A, B,C,… nào đó rất thú vị. Nhưng trong tour lại không có, bạn sẽ không được đến đó. Ngược lại nếu như du lịch theo tour cá nhân tự thiết kế bạn có thể tự mình đi thoải thích đến những nơi mà mình muốn.

Nhàm chán

Một tour du lịch được thực hiện ít nhất cũng phải có 15 đến 20 khách thì mới có thể tiến hành. Chính vì thế bạn sẽ thường phải đi chung với những người lạ, sinh hoạt chung với những người đó. Đặc biệt, nếu bạn mua tour đi một mình mà không đi với bạn bè sẽ nhàm chán hơn thể.

COCOS TRAVEL

  •   57 Nguyen Huu Canh, Dong Hoi, Quang Binh, VietNam

  •    Mobile: +84 232 246 8888

  •    Mail: info@cocostravel.vn

         

GALLERY

CONTACT US

© Copyright 2017 by tmtsoft.com